EN / TH

TCM CORPORATION

Global Presence  .  Aesthetic Excellence  .  Business Integrity

GettyImages-592554324_low.jpg

ทีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำของโลก ด้วยความเป็นเลิศในทุกธุรกิจของบริษัทฯ พร้อมทั้งพัฒนาด้านนวัตกรรมการออกแบบอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้น พันธมิตรทางธุรกิจ และลูกค้าของเราทั่วโลก

TCM flooring

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและการบริการที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทำให้เราเป็นศูนย์รวมของวัสดุปูพื้นคุณภาพชั้นเลิศ บนพื้นฐานการผลิตอันมั่นคงและส่งมอบคุณภาพที่ยั่งยืน เรามี 2 เครื่องหมายการค้าที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ Royal Thai สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นธุรกิจบริการและลูกค้าที่อยู่อาศัย และ Carpets Inter  สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร

TCM Automotive

เราคือหนึ่งในผู้ผลิตวัสดุสิ่งทอและพรมที่ใช้ในรถยนต์ สำหรับตราสินค้ายนตรกรรมชั้นนำทั่วโลก เรามีแหล่งผลิตสองแห่งคือ โรงงานคาร์เปทอินเตอร์ และ ที.ซี.เอช.ซูมิโนเอะ

 

TCM Living

บริษัทฯ ขยายกลุ่มธุรกิจสู่การเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังในอังกฤษ ได้แก่ Alstons และ DM Midlands ภายใต้แบรนด์ในเครือ ได้แก่ Ashley Manor, AMX design และ Alexander & James ซึ่งมีฐานการผลิตอยู่ในสหราชอาณาจักรและประเทศไทย

 
RoyalThai_PrimaryBrandmark_Reversed@1x.png

Royal Thai คือผู้ผลิตพรมปูพื้นที่ต้องใช้ทักษะ ความชำนาญ และงานฝีมือชั้นเลิศในการผลิต จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าธุรกิจประเภทสถานบริการมากมาย เช่น โรงแรม 5 ดาว เรือสำราญ คาสิโน ห้องประชุมสัมมนา สนามบิน และงานโครงการขนาดใหญ่อื่นๆ ทั่วโลก

Renaissance+Indian+Wells+By+Marriott,+Palm+Springs.jpg
 
CarpetsInter.png

ที่คาร์เปทอินเตอร์ จินตนาการของคุณเป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นงานโครงการขนาดใหญ่ไปจนถึงงานขนาดเล็ก คาร์เปทอินเตอร์ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกวิสัยทัศน์ของคุณเป็นจริงได้ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญโดยเฉพาะ  คาร์เปทอินเตอร์หนึ่งในผู้ผลิตพรมรายใหญ่ที่สุดสำหรับงานโครงการ ทั้งพรมทอสาน พรมทอปัก พรมแผ่น ที่สามารถตอบสนองความต้องการของแต่ละตลาดได้อย่างดีที่สุด เช่นโรงแรมและอาคารสำนักงาน รวมไปถึงเรือโดยสารและบนเครื่องบิน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรายังครอบคลุมไปถึงผลิตภัณฑ์พรมอัดที่ใช้ในอุตสาหกรรมรถยนต์และงานนิทรรศการต่างๆ  ภายใต้ความเชื่อมั่นและทัศนคติว่าเราทำได้ ‘Can do’ attitude  ทำให้เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการของคุณ

 
BT04.jpg
 
TCH-2.gif

TCM Automotive เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายสิ่งทอและพรมสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์รายใหญ่ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรม เราคือผู้ผลิตรายใหญ่ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายสำหรับใช้เป็นวัสดุหุ้มเบาะที่นั่งและตกแต่งภายในรถยนต์ และรถโดยสารขนาดใหญ่ เช่น   Non woven fabric สำหรับหุ้มบุในส่วนของโครงสร้าง หลังคา พื้น, Woven fabric สำหรับหุ้มบุในส่วนเบาะ ที่นั่ง, Knit Fabric สำหรับหุ้มในส่วนเบาะ ผนังข้าง, Poly Urethane / PVC Synthetic Leather  สำหรับหุ้มเบาะที่นั่งและตบแต่งภายในรถ

TCH.jpg
 
Alstons_logo-Sofas-for-Living_White.png

กลุ่ม Alstons เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตเฟอร์นิเจอร์หุ้มบุในอังกฤษมาอย่างยาวนาน โดยมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความเป็นที่สุดในด้านการบริการ มีฐานการผลิตบนพื้นที่ 3.5 เอเคอร์ ตั้งอยู่ที่เมือง Colchester ประเทศอังกฤษ

 
home-memphis.jpg
 
AMU-logo.png

บริษัทตั้งอยู่ใจกลางประเทศอังกฤษ  ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์งานฝีมือ ผสมผสานระหว่างเทคนิคเก่าแก่กับเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อสร้างผลงานที่มีคุณภาพสูงสุดและจัดส่งอย่างมีประสิทธิภาพ

 
pimlico-teal-scatters.jpg
 
AMX-logo-2.png

เดิมเป็นส่วนหนึ่งของ Ashley Manor ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ระดับต้นๆของประเทศอังกฤษ โดยได้แยกตัวเป็นอิสระเมื่อปี 2004

AMX design ได้สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากเฟอร์นิเจอร์หนังผสมผ้า ซึ่งมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์หนังล้วน หลากหลายรูปแบบและระดับ

 
Duke+full+group.jpg
 
A_J-logo.png

ด้วยพื้นฐานท่ามกลางวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของการผลิตเฟอร์นิเจอร์ในประเทศอังกฤษ Alexander & James จึงเป็นบริษัทที่สืบทอดรูปแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์อังกฤษแท้แบบนำสมัย

คอเลคชั่นของเราเป็นงานฝีมือที่ผลิตตามคำสั่งด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วทุกมุมโลก

 
TRIXY_FOOTSTALLS_015.jpg